Sử dụng cơ bắp hoặc mất nó. Bạn có thể đã nghe thấy điều này một triệu lần, nhưng bạn đã bao giờ nghe nó được sử dụng để mô tả thực sự những gì có thể xảy ra nếu bạn không tập luyện cơ bắp theo thời gian? Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ cần vài ngày nằm trên giường là đã bị mất khối lượng cơ bắp và sức mạnh.

Xây dựng cơ bắp sau 40 | Tăng trưởng cơ bắp | Ensure®
Xây dựng cơ bắp sau 40 | Tăng trưởng cơ bắp | Ensure®

6 lý do hàng đầu tại sao tăng cường sức mạnh cơ bắp

Khi bạn làm cho cơ bắp của bạn hoạt động, chúng phản ứng bằng cách phát triển mạnh mẽ hơn. Và cơ bắp khỏe mạnh có thể giúp bạn:

  • Duy trì sự độc lập của bạn
  • Giúp thực hiện các công việc hàng ngày như nâng hàng tạp hóa hoặc tiếp cận với tủ cao hơn
  • Cải thiện sự cân bằng, phối hợp và di động
  • Giảm nguy cơ té ngã
  • Tăng sức mạnh và năng lượng
  • Giúp giữ cho khớp của bạn trong tình trạng tốt

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *