Các thành phần chất dinh dưỡng của sữa Ensure Đức giống với Ensure của Mỹ, chỉ có hàm lượng được thay đổi theo tiêu chuẩn Châu Âu ( nhiều Protein và Cacbohydrat hơn, ít chất béo hơn) nên theo đánh giá của đa số người tiêu dùng thì sữa Ensure Đức thơm ngon hơn hẳn. Sữa ensure Đức không ngọt như việt nam và những người tiểu đường cũng uống được ạ. Về chất lượng thì ensure việt nam còn thua xa và giá cả lại cao hơn ensure Đức, bạn có thể mua về dùng , tặng hoặc biếu thì hết ý luôn ạ !

Sữa Ensure của Đức 400g có tốt không , đánh giá của người dùng về chất lượng của dòng Sữa ensure đức so với các dòng sữa ensure khác, vì sao Sữa Ensure Đức lại được ưa chuộng nhất. Nói về giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm Sữa Ensure Đức mang lại không có gì phải bàn cãi, về nguồn gốc sản xuất lại càng xứng đáng đứng vị trí đầu trên thị trường. Sữa Ensure Đức được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng sữa danh tiếng Abbott.

Sữa Ensure bên Đức..là mặt hàng bán rất chạy, bởi đơn giản là sản phẩm tạo được lòng tin nơi người tiêu dùng, giá lại hợp lí, và tác dụng sữa Ensure mang lại là vô cùng lớn. Sữa Ensure bên Đức là mặt hàng bán rất chạy, bởi đơn giản là sản phẩm tạo được lòng tin nơi người tiêu dùng, giá lại hợp lí, và tác dụng sữa Ensure mang lại là vô cùng lớn. Nói về giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm Sữa Ensure Đức mang lại không có gì phải bàn cãi, về nguồn gốc sản xuất lại càng xứng đáng đứng vị trí đầu trên thị trường.

Sữa Ensure Đức
Sữa Ensure Đức

Giá Sữa Ensure Đức bao nhiêu ?

Sữa Ensure Đức giá bao nhiêu ?

Giá Sữa Ensure Đức 400G Giá Bao Nhiêu ?

Sữa Ensure Đức 400G Xách Tay Chính Hãng Giá Bao Nhiêu?

Thực tế, giá Sữa Ensure Đức trên thị trường mỗi shop bán một giá. Hiện tại, giá Sữa Ensure Đức tại shop chúng tôi có giá khoảng 295.000 đồng/ hộp 400gr, mức giá này cũng tương đương với giá bán của sữa Ensure Mỹ – Giá sữa cạnh tranh nhất trên thị trường bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại đây Nếu nắm bắt được giá Sữa Ensure Đức, bạn có thể chủ động mua bao nhiêu hộp sữa, mua sữa đúng giá và không bị chặt chém.

Bởi, giá Sữa Ensure Đức thường được dùng lâu dài cho người già nên ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn. Hướng dẫn chi tiết cách pha Sữa Ensure đức đúng chuẩn nhà sản xuất cùng những thông tin chi tiết nhất về dòng sữa này bạn nên biết khi sử dụng, giá sữa tốt nhất cùng nơi mua hàng từ nhà nhập khẩu chính hãng. Do đó, đối với người già, người bệnh sau phẫu thuật, người ăn uống kém, Sữa Ensure Đức thực sự là nguồn dinh dưỡng quý giá.

Sữa Ensure Đức Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu xem ngay: Giá Sữa Ensure của đức 400g tốt nhất thị trường, từ nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30k/hộp, yên tâm tuyệt đối về nguồn gốc và xuất xứ của sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo