Việc ăn uống luôn dễ dàng hơn khi bạn có các lựa chọn bổ dưỡng trong tủ lạnh và phòng đựng thức ăn.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe | Nắm giữ các lựa chọn bổ dưỡng trên tay | Ensure®
Thực phẩm tốt cho sức khỏe | Nắm giữ các lựa chọn bổ dưỡng trên tay | Ensure®

Hãy nhìn kỹ vào những gì bạn có trong tay. Sau đó, lần tới khi bạn hoặc người thân của bạn có kế hoạch đến cửa hàng tạp hóa để thực hiện việc thay đổi bằng calo bổ dưỡng này.

Thay vì:                         Hãy thử:
Gạo trắng                      Quinoa, gạo nâu hoặc lúa mạch
Khoai tây chiên             Hạnh nhân mặn nhẹ, giòn với phô mai kem
Croutons                       Hạnh nhân cắt lát hoặc cắt nhỏ
Bánh mì tròn                 Bánh nướng xốp làm bằng bột mì
Thịt xông khói               Thịt xông khói Canada hoặc thịt xông khói thịt gà tây
Rau diếp Iceberg          Rau bina, rau xanh collard hoặc cải xoăn
Bánh ngọt                     Sữa chua Hy Lạp với mật ong, quả mọng, hoặc chuối
Thanh kẹo                     Sô cô la đen hoặc thanh yến mạch cán nhỏ

Giá tham khảo

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *