Bạn có thể nghĩ rằng mình có ăn một chế độ ăn uống khá lành mạnh. Bạn chọn món gà nướng qua chiên, bạn cố gắng để có một vài món rau mỗi ngày, và đôi khi bạn từ chối ăn món tráng miệng. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng mình được nuôi dưỡng đầy đủ, rằng cơ thể bạn đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng, protein và khoáng chất tốt cho sức khỏe lâu dài của mình?

Thực phẩm | Bạn có biết nếu mình có được thực phẩm tốt? | Ensure®
Thực phẩm | Bạn có biết nếu mình có được thực phẩm tốt? | Ensure®

Thực phẩm không phải chỉ là về cân nặng của bạn. Trên thực tế, thiếu cân hoặc thừa cân là hai dấu hiệu cơ thể bạn không nhận được chính xác những gì nó cần. Vậy, bạn có thể làm gì?

Để đảm bảo chế độ ăn uống của bạn là tối ưu cho sức khỏe lâu dài, hãy tự hỏi mình những câu hỏi dưới đây:

  • Chỉ số khối cơ thể của bạn (BMI) có trong khoảng từ 18,5 đến 24,9 không? Bạn không chắc? Hãy hỏi bác sĩ của bạn trong lần khám tiếp theo hoặc tìm một công thức tính BMI trực tuyến.
  • Bạn có chủ yếu chọn thực phẩm đậm đặc chất dinh dưỡng ít calo, chất béo và đường nhưng giàu chất xơ và chất dinh dưỡng không?
  • Bạn có ăn ít hơn 18 ounce thịt đỏ mỗi tuần không?
  • Bạn có giới hạn các loại thịt chế biến sẵn, như giăm bông và xúc xích, chỉ dùng chúng trong những dịp đặc biệt không?
  • Bạn có bao phủ hai phần ba đĩa thức ăn của bạn với rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt và đậu không?
  • Bạn có ăn ít nhất năm khẩu phần trái cây và rau hàng ngày không?

Nếu bạn trả lời rằng có đúng với tất cả các câu hỏi trên, bạn chắc chắn đang đi đúng hướng! Nếu không, hãy bắt đầu thêm ít nhất một trong những thói quen trên vào thói quen hàng ngày của bạn. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn cùng với sự an tâm rằng bạn đang có chế độ ăn rất tốt cho sức khỏe của mình.

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *