Sữa Hikid socola là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao và khỏe mạnh

Sữa Hikid Socola (hộp 650g)
Sữa Hikid Socola (hộp 650g)

Sữa Hikid Socola mang nguồn dưỡng chất vượt trội. Đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là sản phẩm sữa sạch: đặc biệt dành cho trẻ, mà hoanganhmart xin khẳng định đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn lựa chọn cho bé yêu nhà mình. Với hương vị sô cô la thơm ngon và dễ uống nhờ đó mà dưỡng chất được trẻ hấp thụ dễ dàng, và rất an toàn với hệ tiêu hóa của trẻ, tránh tình trạng bị táo bón.

Thành phần sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ mà còn tăng cường hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng , tăng cường hệ miễn dịch , phát triển trí não và tiêu hóa tốt. Thành phần có các chất vô cơ như canxi , sắt , kẽm và axit amino thường hay bị thiếu cho bé trong quá trình tăng trưởng Những nhân tố tăng trọng được tìm thấy trong sữa non IGF , TGF giúp trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn. Điều này là do trong công thức sữa được đưa vào hàm lượng canxi, vitamin D cao, những thành phần chủ yếu trong cấu trúc hệ xương. Trẻ sẽ được tăng cường trí não, rất nhạy bén trong quá trình phát triển vì nhờ có DHA trong sữa, ngoài ra sữa có bổ sung Sphingomyelin cùng với các chất dinh dưỡng giúp kích thích hệ thần kinh và sự nhận biết của não bộ, những yếu tố đó sẽ giúp cho con phát triển thông minh, nhanh nhạy và hoạt động hoạt bát hơn, nhìn thấy con vui khỏe mỗi ngày chính là niềm vui của ba mẹ, vì vậy bạn hãy lựa chọn sữa Hikid nội địa Hàn Quốc để con được phát triển toàn diện nhất.

Sữa Hikid được dùng nhiều cho các bé đang ở độ tuổi từ 1 tuổi cho đến 9 tuổi

Ở xứ sở kim chi, sữa Hikid được dùng nhiều cho các bé đang ở độ tuổi từ 1 tuổi cho đến 9 tuổi với công dụng là bổ sung lượng canxi gấp đôi các loại bình thường, thêm vào đó là vitamin D giúp hệ xương của bé được bảo vệ và củng cố. Không chỉ vậy sữa Hikid còn có chất dinh dưỡng cao giúp các con vừa ổn định được cân nặng vừa đảm bảo lượng chất dinh dưỡng đầy đủ làm tiền đề phát triển chiều cao và trí tuệ. Sữa Hikid là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ từ 1 đến 9 tuổi cung cấp các chất dinh dưỡng giúp bé phát triển toàn diện, đặc biệt là tăng trưởng chiều cao tối ưu. Trong đó, sữa chứa IGF và TGF là những nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non giúp bé phát triển tốt.

Sữa Hikid giúp bé tăng chiều cao tối đa

sua bot hikid vi socola 650gr 116513 1
Sữa Hikid Socola (hộp 650g)

Đây là điểm mạnh vượt trội của dòng sữa Hikid, đặc biệt trong sữa Hikid có thành phần sữa non, sữa non là sữa đầu, đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, giúp cho bé phát triển toàn diện, và tăng chiều cao tối đa. Sữa Hikid là sản phẩm của tập đoàn ILDONG tại Hàn Quốc, là một trong những sữa bán chạy nhất tại thị trường sữa Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu muốn trẻ phát triển một cách đều đặn thì mẹ sẽ cần bổ sung cho bé những nguồn dinh dưỡng khác từ bên ngoài và sữa Hikid Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mẹ. Cũng không quá khi chúng ta gọi hikid là sữa tăng chiều cao cho trẻ.

Giai đoạn từ 1 cho đến 9 tuổi thì quá trình phát triển đã được định hình tuy nhiên muốn trẻ phát triển đồng đều thì Mẹ cần tăng cường thêm các dưỡng chất từ nguồn sữa công thức bên ngoài cho bé, và Hikid là sự lựa chọn ưu tiên nhất của các Mẹ thông thái. Sữa Hikid giúp bé tăng chiều cao tối đa, đây là điểm mạnh vượt trội của dòng sữa Hikid, đặc biệt trong sữa Hikid có thành phần sữa non, sữa non là sữa đầu, đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, giúp cho bé phát triển toàn diện, và tăng chiều cao tối đa.

Sữa Hikid là sản phẩm nội địa cao cấp Hàn Quốc

Dành cho bé từ 1-9 tuổi không chỉ giúp phát triển chiều cao, mà còn giúp trẻ tăng cường miễn dịch và phát triển trí não. Không chỉ giúp phát triển chiều cao, mà còn giúp trẻ tăng cường miễn dịch và phát triển trí não. Đặc biệt là những trẻ chậm phát triển hơn so với độ tuổi.

Bên cạnh các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển ở trẻ em thì thành phần miễn dịch của sữa Hikid cũng được chú trọng, với Immunoglobulin có khả năng ngăn ngừa mầm bệnh và virus tác động đến cơ thể của trẻ giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh ngăn ngừa được bệnh tật,, cùng với đó là các thành phần quan trọng khác như: nucleotide và axit β-linoleic đảm bảo cho hệ miễn dịch của trẻ hoạt động tối ưu nhất…hỗ trợ cho sự phát triển đầu đời của các con yêu không bị ảnh hưởng bởi mầm bệnh bên ngoài. Mình có lên mạng tìm hiểu thì đọc được thông tin này:” Lưu ý: Với một số nhận xét của các mẹ khi mua Sữa Hikid, sữa Hikid là sữa công thức đặc thù dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối ưu nên sữa có bổ sung vi chất, khi mở hộp hoặc khi pha sữa, mẹ có thể thấy những hạt màu xanh (có thể tan hoặc không tan), điều này là hết sức bình thường & không ảnh hưởng tới chất lượng sữa. Sữa Hikid giúp bé tăng chiều cao tối đa, đây là điểm mạnh vượt trội của dòng sữa Hikid, đặc biệt trong sữa Hikid có thành phần sữa non , sữa non là sữa đầu, đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, giúp cho bé phát triển toàn diện, và tăng chiều cao tối đa.

Sữa Hikid có nhiều hương vị để lựa chọn

Sữa Hikid Vani (hộp 600g)
Sữa Hikid Vani (hộp 600g)

Với nhiêu hương vị sữa Hikid có công thức đặc biệt phù hợp với đại đa số đối tượng cũng như cơ địa của các bé khác nhau Sữa Hikid socola mang đến cho bé hương vị được đại đa số các bé yêu thích. Với vị vani thơm nức ngon tuyệt, sữa Hikid Premium sản phẩm sữa tách bé đặc biệt dành cho các bé cần tăng trưởng nhanh chiều cao mà không lo ảnh hưởng tới cân nặng và cuối cùng sản phẩm sữa Hikid dê núi là dòng sản phẩm cho bé bị dị ứng với sữa bò vị dê núi thơm ngon cho bé một hệ dinh dưỡng toàn diện. Sữa Hikid giúp bé tăng chiều cao tối đa, đây là điểm mạnh vượt trội của dòng sữa Hikid, đặc biệt trong sữa Hikid có thành phần sữa non , sữa non là sữa đầu, đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, giúp cho bé phát triển toàn diện, và tăng chiều cao tối đa.

Bên cạnh sản phẩm sữa Hikid dê núi, sữa Hikid Premium tăng chiều cao tối đa Hàn Quốc cũng là một lựa chọn khác, sữa không béo, đặc biệt cho sự phát triển chiều cao của các bé. Sữa Hikid được đánh giá là sản phẩm phù hợp đối với trẻ em Việt Nam, đặc biệt là những bé thấp còi, đang trong độ tuổi phát triển nhưng lại có chiều cao hạn chế. Sữa bột trẻ em Hikid được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trong quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh cho bé. Các chất dinh dưỡng: Canxi, sắt, kẽm,… là những dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn tăng trưởng, giúp bé tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *