Với ưu điểm tăng chiều cao vượt trội, đây chính là điểm mạnh vượt trội của sữa Hikid Hàn Quốc so với những dòng sữa công thức khác. Trong sữa bạn có thể tìm thấy tới 183mg canxi/100g sữa là thành phần quan trọng trong việc phát triển chiều cao tối ưu đối với trẻ nhỏ.

Nếu như các mẹ thắc mắc không biết sữa Hikid Hàn Quốc có tốt không thì mẹ có thể tham khảo thêm các bài viết về sữa Hikid Hàn Quốc

Đặc điểm của một số loại sữa Hikid

  • Sữa Hikid vị vani: thơm, ngon, dễ uống thích hợp và được nhiều bé yêu thích nhất.
  • Sữa Hikid vị sô cô la: thơm, ngậy và dễ uống. Sữa thích hợp với các bé có sở thích với vị ca cao.
  • Sữa Hikid tách béo: sữa này có độ sánh hơn so với các dòng sữa khác bởi thành phần có chứa các loại rau củ quả. Để bé phát triển chiều cao tối ưu mà không tăng cân.
  • Sữa Hikid dê được lấy từ sữa dê núi tự nhiên. Thích hợp với các bé dị ứng với sữa bò cũng như sữa đậu nành.

Đặc điểm vượt trội của sữa Hikid Hàn Quốc

  • Sữa Hikid Hàn Quốc là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng cung cấp 5 dưỡng chất chính, quan trọng và cần thiết tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Ngoài ra, thành phần của sữa còn được tăng cường tới hơn 60 thành phần dinh dưỡng, chức năng tăng trưởng, phát triển và tối ưu hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và trí não của trẻ.
  • Việc cung cấp dinh dưỡng từ 3 bữa ăn hàng ngày là không đủ đối với trẻ: Không giống như người lớn, trẻ nhỏ rất hoạt động do đó lượng dưỡng chất được cung cấp bởi 3 bữa ăn mỗi ngày là không đủ đối với sự phát triển của trẻ. Do đó, mẹ cần phải bổ sung thêm dinh dưỡng 2-3 lần mỗi ngày.

Đây chính là một dòng sữa công thức hoàn hảo giúp bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết hàng ngày cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *