Đặc điểm nổi bật của sữa Hikid dê Hàn Quốc

Sữa Hikid dê núi được sản xuất với công thức bổ sung thành phần chất xơ tự nhiên và lactulose là quy trình sản xuất đảm bảo đầy đủ điều kiện vệ sinh, sữa tăng trưởng chiều cao Hikid mang đến cho bé yêu của bạn một sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế tối đa các bệnh đường ruột hay gặp ở trẻ nhỏ. Sữa dê Hikid đến từ Hàn Quốc được lấy từ dê núi tự nhiên trong môi trường thiên nhiên, bao gồm các thành phần như CLA, IGF, CPP, choline, nucleotide, inositol, carnitine có trong sữa non đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, đặc biệt chứa Canxi với hàm lượng cao giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội và cơ thể luôn khỏe mạnh.

  • Sản phẩm dành cho bé từ 1-10 tuổi không chỉ giúp phát triển chiều cao, mà sữa Hikid còn cung cấp 5 dưỡng chất chính cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển đồng đều của trẻ.
  • Sữa Hikid giúp bé tăng chiều cao tối đa, đây là điểm mạnh vượt trội của dòng sữa Hikid, đặc biệt trong sữa Hikid có thành phần sữa non , sữa non là sữa đầu, đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, giúp cho bé phát triển toàn diện, và tăng chiều cao tối đa.
  • Ngoài những thành phần dưỡng chất thiết yếu cho giai đoạn phát triển chiều cao của trẻ như: canxi, kẽm, sắt, … Sữa Hikid còn có những thành phần giúp tăng cường IGF và TGF ở trẻ. – Sữa Hikid là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh bằng cách không chỉ cung cấp 5 dưỡng chất chính cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ, mà còn tăng cường hơn 60 thành phần dinh dưỡng / chức năng tốt cho tăng trưởng, miễn dịch, trí não và tiêu hóa.

Lưu ý với các mẹ nhé

Với một số nhận xét của các mẹ khi mua Sữa Hikid, sữa Hikid là sữa công thức đặc thù dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối ưu nên sữa có bổ sung vi chất, khi mở hộp hoặc khi pha sữa, mẹ có thể thấy những hạt màu xanh (có thể tan hoặc không tan), điều này là hết sức bình thường & không ảnh hưởng tới chất lượng sữa.

Sữa Hikid dê tăng cường sự phát triển chiều cao của trẻ

1-9 tuổi là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ về chiều cao, vì thế sữa dê núi Hikid tăng chiều cao bằng cách mang đến cho bé một chế độ ăn cung cấp đầy đủ canxi, vitamin D, sắt, kẽm và những chất cần thiết cho chiều cao của bé. Cho bé một hệ xương, răng phát triển toàn diện và vững chắc, hạn chế nguy cơ còi xương ở trẻ từ 1-9 tuổi. Sản phẩm này được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, tách béo, giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả cho bé (sản phẩm này không hỗ trợ tăng cân, nên phù hợp với các bé có cân nặng đạt chuẩn). Sản phẩm là 1 trong 3 dòng sữa dê được đánh giá cao nhất về chất lượng và hiệu quả dinh dưỡng cho sự phát triển của bé.

Tại sao nên cho con bạn sử dụng sữa Hikid dê?

Hiện nay ở Việt Nam tỉ lệ trẻ em thấp còi ngày càng tăng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, chính điều đó khiến cho cha mẹ luôn phải đâu đầu tìm ra phương pháp cải thiện chiều cao và cân nặng cho bé. Có nhiều phương pháp khác nhau và sữa là sự lựa chọn thông minh được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng bởi nó không những cải thiện chiều cao, cân nặng mà còn tăng cường hệ miễn dịch, giúp trí não của trẻ phát triển tốt nhất. – Bên cạnh sản phẩm sữa Hikid dê núi, sữa Hikid Premium tăng chiều cao tối đa Hàn Quốc cũng là một lựa chọn khác, sữa không béo, đặc biệt cho sự phát triển chiều cao của các bé. Lưu ý: Với một số nhận xét của các mẹ khi mua Sữa Hikid, sữa Hikid là sữa công thức đặc thù dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối ưu nên sữa có bổ sung vi chất, khi mở hộp hoặc khi pha sữa, mẹ có thể thấy những hạt màu xanh (có thể tan hoặc không tan), điều này là hết sức bình thường & không ảnh hưởng tới chất lượng sữa.

Chính bởi vậy mà việc bổ dung các loại dinh dưỡng quan trọng vừa giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng đồng thời tăng cường hệ miễn dịch và phát triển trí não tối đa. Sữa bột dành cho bé Hikid Premium 600g chính là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bé yêu nhà bạn phát triển một cách toàn diện nhất. Đến nay Ildong Food’is đã cho ra đời thành công thêm dòng sữa bột sạch an toàn và tươi mới nhất như Hikid”… được sản xuất từ khu vực chăn thả tự nhiên, trong lành nhất New Zealand – Úc. Trong đó, Hikid là một trong những dòng sản phẩm hot” nhất trên thị trường tiêu dùng thực phẩm trẻ em. Không những vì sản phẩm sạch, chất lượng an toàn mà còn giúp cho hơn 2,5 triệu trẻ em Hàn Quốc thoát khỏi nỗi ám ảnh chiều cao châu Á”.

Một số loại sữa cùng thương hiệu sữa Hikid

Sữa Hikid Premium

Nắm bắt được tâm lý của nhiều mẹ, các nhà sản xuất sữa công thức không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm sữa kích thích tăng chiều cao, hỗ trợ sự phát triển thể chất cho các bé yêu trong những năm đầu đời. Sữa Hikid Premium được quảng cáo chứa nhiều canxi, khoáng chất … thúc đẩy quá trình phát triển hệ xương của trẻ và giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu. Cùng bài viết dưới đây review sữa Hikid Premium có thật sự tốt cho trẻ không nhé! Bên cạnh sản phẩm sữa Hikid dê núi, sữa Hikid Premium tăng chiều cao tối đa Hàn Quốc cũng là một lựa chọn khác, sữa không béo, đặc biệt cho sự phát triển chiều cao của các bé.

Sữa Hikid Gold

Sữa Hikid Gold kết hợp các thành phần cấu trúc não DHA, Taurine và phosphatidicolin, phosphatidylethanolamine, choline, v.v giúp phát triển não bộ. Hơn nữa, DHA là dưỡng chất thiết yếu không thể thiếu trong dinh dưỡng của trẻ, đóng vai trò quan trọng cho việc phát triển trí não, đặc biệt trong 5 năm đầu đời. Sau khi tham khảo tiêu chuẩn hấp thụ dinh dưỡng của người Hàn Quốc, một số nước châu Á, và quy cách quốc tế về thực phẩm cho trẻ em, sữa dê Hikid Foodis được sản xuất theo công thức đã tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp với sự phát triển của trẻ. Sữa Hikid Foodis chữa protein, chất béo và những khoáng chất quan trọng giúp bé có khả năng tiêu hóa tốt hơn khi sử dụng sữa bò. 10 năm qua sản phẩm đã và đang đảm bảo cho sự phát triển của rất nhiều trẻ em tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thương hiệu Ildong Foodis

Đến nay Ildong Food’is đã cho ra đời thành công thêm dòng sữa bột sạch an toàn và tươi mới nhất như Hikid”… được sản xuất từ khu vực chăn thả tự nhiên, trong lành nhất New Zealand – Úc. Trong đó, Hikid là một trong những dòng sản phẩm hot” nhất trên thị trường tiêu dùng thực phẩm trẻ em. Không những vì sản phẩm sạch, chất lượng an toàn mà còn giúp cho hơn 2,5 triệu trẻ em Hàn Quốc thoát khỏi nỗi ám ảnh chiều cao châu Á”

Tiên phong trong việc nâng cao tầm vóc thế hệ tương lai xứ sở Kim Chi. Ildong Foodis với tư cách là công ty thành viên của Dược phẩm Ildong” doanh nghiệp chế tạo thuốc dân tộc truyền thống hơn 70 năm, năm 1970 từ khi sáng lập đến nay bắt đầu từ Agimeal thức ăn trẻ em kiểu Hàn Quốc đang chiếm vị trí kẻ đứng đầu hữu danh hữu thực của ngành kinh doanh thức ăn trẻ em bằng với sự dẫn đầu chất lượng của thức ăn trẻ em, thức ăn trẻ sơ sinh thông qua việc cải tọa chát lương không ngừng nghỉ trong 40 năm qua phát triển lần đầu tiên trong nước các loại nước uống trẻ em, thức uống ion cho trẻ em và sữa bột dê v.v..

2 thoughts on “Sữa Hikid dê | Sữa công thức Hàn Quốc dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *