Sữa Hikid dê núi bổ sung dưỡng chất cân đối giúp trẻ phát triển toàn diện

Sữa Hikid dê núi yên tâm với nguồn sữa tự nhiên tại những vùng núi cao hàn quốc

Sữa Hikid dê núi đặc biệt dành cho những trẻ em dị ứng với sữa bò, bị táo bón nặng, hay những trẻ thấp bé vì hệ tiêu hoá kém hấp thu dưỡng chất.

Sữa Hikid dê núi Korea là dòng sản phẩm đc tin dùng nhất trong nhãn hàng sữa mang thương hiệu Hikid được phân phối & kinh doanh nhỏ tại Hoàng Anh Mart. Đó là loại thực phẩm bổ sung cập nhật cho trẻ bữa ăn khoa học với chất dinh dưỡng cân đối, bổ trợ cho sự tăng trưởng chiều cao, cân nặng giành cho trẻ từ 1-9 tuổi.

Sữa Hikid dê (hộp 700G)
Sữa Hikid dê (hộp 700G)

Đặc điểm nổi bật của sữa dê núi của HIKID

Sữa Hikid dê núi là thành phẩm phối hợp hoàn chỉnh của 5 phần tử chính và nhiều nguyên tố vi lượng khác, sữa tăng độ cao Hikid dê núi Korea đang là chọn lựa hàng đầu của những mẹ có kiến thức sâu rộng, uyên thâm giành riêng cho con yêu của bản thân.

Sữa Hikid dê núi Korea bổ trợ hoàn chỉnh cho công việc ghi nhận, học hỏi và giao lưu của trẻ nhỏ nhờ hàm lượng DHA, spingomeylin cùng những chất quan trọng cần phải có cho việc tăng trưởng trí não.

Sphigomeylin là bộ phận căn bản cấu tạo nên lớp vỏ melin phủ bọc quanh dây thần kinh, giúp dẫn truyền các tín hiệu và xung động thần kinh. Sự việc bổ sung spingomeylin có trong mỗi hộp sữa dê núi Hikid sẽ hoàn thành công việc meylin hóa những tổ chức thần kinh, hỗ trợ hệ tâm thần của trẻ nhỏ cải tiến và phát triển, tăng cường khả năng trí não lưu giữ thông tin, học hỏi và chia sẻ của trẻ con.

Tiếp theo chính là tác dụng hỗ trợ bộ não tiếp nhận những thông báo 1 cách hiệu quả nhờ việc cân bằng tỉ lệ axit β-linoleic & axitα-linoleic.

Trong số những điều quan trọng đặc biệt, sữa dê núi Hikid Korea giúp tăng trưởng độ cao cho bé nhỏ từ 1-9 tuổi, đem lại cho sự phát triển cơ xương, đầu óc và hệ miễn kháng là các yếu tố tăng trưởng quan trọng đc tìm thấy trong sữa non là IGF and TGF.

Sữa Hikid dê núi đc sản xuất với công thức bổ sung, thêm vào cho đủ lượng chất xơ tự nhiên và lactulose. Với nhà máy cùng quy trình sản xuất hiện đại , đảm bảo đáp ứng đầy đủ ĐK vệ sinh, sữa phát triển chiều cao Hikid mang tới cho bé yêu một loại sản phẩm đảm bảo an toàn về chất lượng cùng với một hệ hấp thụ mạnh mẽ, hạn chế tối đa các bệnh đường ruột các mẹ hay chạm chán ở con trẻ.

Đồng thời, sữa dê Hikid còn có tác dụng tích cực, làm cho việc hấp thụ của trẻ các chất có trong sữa hoàn chỉnh, nhất là canxi do công thức hạ thấp casein trong protein sữa.

Quan trọng, Sữa dê núi Hikid (700g) là chọn lựa an toàn bậc nhất cho những bà mẹ có con cái bị dị ứng với thành phần chất đạm có trong sữa bò hoặc sữa đậu nành.

Bên cạnh dòng sản phẩm sữa Hikid dê núi, sữa Hikid Premium tăng độ dài cao nhất hàn quốc cũng chính là một lựa chọn khác, sữa không béo, chỉ chú trọng cho sự phát triển chiều cao của bé yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *