ILdong Foodis đã nghiên cứu và cho ra đời sữa dê núi Hikid, một sản phẩm đậm đặc về dinh dưỡng có khả năng chuyển hóa tối đa vào cơ thể, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, cân nặng, hoàn thiện hệ miễn dịch, mà vẫn cân bằng với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ trong những năm đầu đời. Sữa Hikid giúp bé tăng chiều cao tối đa, đây là điểm mạnh vượt trội của dòng sữa Hikid, đặc biệt trong sữa Hikid có thành phần sữa non, sữa non là sữa đầu, đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, giúp cho bé phát triển toàn diện, và tăng chiều cao tối đa. Mình có lên mạng tìm hiểu thì đọc được thông tin này:”

Lưu ý: Với một số nhận xét của các mẹ khi mua Sữa Hikid, sữa Hikid là sữa công thức đặc thù dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối ưu nên sữa có bổ sung vi chất, khi mở hộp hoặc khi pha sữa, mẹ có thể thấy những hạt màu xanh (có thể tan hoặc không tan), điều này là hết sức bình thường & không ảnh hưởng tới chất lượng sữa.

Sữa dê Hikid Gold Hàn Quốc

Sữa Hikid dê (hộp 700G)
Sữa Hikid dê (hộp 700G)

Công thức sữa được đưa vào hàm lượng canxi, vitamin D cao, những thành phần chủ yếu trong cấu trúc hệ xương. Trẻ dị ứng sữa bò, trẻ hay bị táo bón, trẻ thấp còi vì không hấp thu được dinh dưỡng…Thì có thể cho bé uống sữa Hikid dê núi nổi tiếng của Hàn Quốc nhé các mom ơi. Đây là sản phẩm khoa học với dinh dưỡng cân bằng, hỗ trợ cho sự tăng trưởng chiều cao dành cho bé từ 1-9 tuổi. Sữa dê Hikid Gold đến từ Hàn Quốc được lấy từ dê núi tự nhiên trong môi trường thiên nhiên, bao gồm các thành phần như CLA, IGF, CPP, choline, nucleotide, inositol, carnitine có trong sữa non đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, đặc biệt chứa Canxi với hàm lượng cao giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội và cơ thể luôn khỏe mạnh.

Sữa Hikid dê núi với công thức bổ sung chất xơ tự nhiên và lactulose

Sữa Hikid dê núi được sản xuất với công thức bổ sung thành phần chất xơ tự nhiên và lactulose là quy trình sản xuất đảm bảo đầy đủ điều kiện vệ sinh, sữa tăng trưởng chiều cao Hikid mang đến cho bé yêu của bạn một sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế tối đa các bệnh đường ruột hay gặp ở trẻ nhỏ. Sữa Dê Hikid Hàn Quốc 700g trẻ từ 1-9 tuổi. Sữa dê Hikid Gold là thực phẩm dinh dưỡng cân bằng cho thời kỳ phát triển tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho cuộc sống và sự tăng trưởng cân bằng của trẻ đối với sự phát triển xương và não bộ toàn diện, sản phẩm được kết hợp bởi 5 loại thành phần dinh dưỡng phong phú mà cơ bản là sữa dê núi có giá trị dinh dưỡng cao và tiêu hóa tốt.

Sữa dê Hikid Gold dành cho bé từ 1-9 tuổi

Sản phẩm dành cho bé từ 1-9 tuổi không chỉ giúp phát triển chiều cao, mà sữa Hikid còn bằng cách cung cấp 5 dưỡng chất chính cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển đồng đều của trẻ. Sữa dê Hikid đến từ Hàn Quốc được lấy từ dê núi tự nhiên trong môi trường thiên nhiên, bao gồm các thành phần như CLA, IGF, CPP, choline, nucleotide, inositol, carnitine có trong sữa non đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, đặc biệt chứa Canxi với hàm lượng cao giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội và cơ thể luôn khỏe mạnh.

Sữa dê Hikid Gold tăng chiều cao

Sữa Hikid dê (hộp 700G)
Sữa Hikid dê (hộp 700G)

Là sản phẩm của tập đoàn ILDONG tại Hàn Quốc, là một trong những sữa bán chạy nhất tại thị trường sữa Hàn Quốc Sữa Hikid không những tốt cho trẻ như các loại sữa khác, đặc biệt Sữa Hikid tăng chiều cao được tối ưu để phát triển chiều cao cho trẻ. Đặc biệt là những trẻ chậm phát triển hơn so với độ tuổi, khi đó Sữa dê Hikid Gold sẽ giúp mẹ. Sữa dê Hikid Gold sản phẩm của ILDONG Hàn Quốc dành cho các bé bị thiếu sắt, thiếu máu, còi xương, chậm lớn, ăn ngủ kém, hay quấy khóc… Sữa dê Hikid Gold giúp trẻ phát triển khỏe mạnh bằng việc cung cấp chất sắt, chất dinh dưỡng tạo máu, phospholipid, vitamin D cần thiết cho trẻ trong thời kỳ bú sữa mẹ và cai sữa…

Sữa dê tăng chiều cao Hikid Gold được sản xuất với công thức bao gồm các thành phần chất xơ tự nhiên, axit capric và lactulose trong môi trường đảm bảo tuyệt đối về điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm, mang đến cho bé yêu của bạn một bữa ăn đảm bảo về chất lượng cũng như một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế tối đa các bệnh về đường ruột hay gặp ở trẻ nhỏ. Sữa Hikid giúp bé tăng chiều cao tối đa, đây là điểm mạnh vượt trội của dòng sữa Hikid, đặc biệt trong sữa Hikid có thành phần sữa non, sữa non là sữa đầu, đạt chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, giúp cho bé phát triển toàn diện, và tăng chiều cao tối đa. Sản phẩm mang đầy đủ các dưỡng chất của Sữa Hikid kể trên với ý nghĩa trong phát triển chiều cao vượt trội nhờ hàm lượng canxi, vitamin D, sắt cao và sự kết hợp tỷ lệ hợp lý giữa magie và photpho luôn mang đến cho bé hệ xương chắc khỏe nhất.

Sữa dê Hikid Gold Hàn Quốc khuyễn mãi giá sốc chỉ còn 660,000 ₫. Số lượng có hạn.

Đặt hàng ngay tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *