Giờ thật khó để đi qua một trung tâm mua sắm hoặc lướt qua một tạp chí mà không bắt gặp người ta nhắc tới một trong những xu hướng thực phẩm lớn nhất hiện nay: Sinh tố. Sinh tố xanh, được làm từ sự kết hợp của rau xanh, trái cây và các chất bổ sung khác, đã trở nên phổ biến với cả những người đam mê thể dục và người thường.

Sinh tố | Sinh tố có gì đặc biệt? | Sure®
Sinh tố | Sinh tố có gì đặc biệt? | Sure®

Bạn có thể tìm thấy sinh tố làm từ trái cây, sinh tố bao gồm bột protein hoặc sữa chua, và thậm chí là sinh tố với các vitamin và khoáng chất tăng cường. Dù sở thích của bạn là gì cũng không khó để hiểu tại sao chúng trở nên phổ biến! So với hầu hết các phần ăn, sinh tố là một lựa chọn thực phẩm bổ dưỡng rất tiện lợi vì:

  • Nhanh và dễ dàng để thực hiện
  • Kinh tế
  • Di động
  • Kết hợp trái cây, rau và protein
  • Tốt để phục hồi khi bạn cảm thấy không khỏe
  • Thêm nhiều rau vào chế độ ăn uống của bạn một cách bất ngờ
  • Dễ dàng thay đổi phù hợp nhu cầu sức khỏe và khẩu vị của bạn

Sinh tố rất hữu ích và, chúng có thể là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của bạn. Chúng đặc biệt hữu ích vì phù hợp làm từ nhiều loại trái cây và rau quả, giúp bạn không bỏ bữa và thay thế các lựa chọn ít dinh dưỡng hơn, chẳng hạn như soda hoặc một bữa ăn nhẹ không lành mạnh. Chỉ cần nhớ giữ cho danh sách các thành phần tốt (có thêm sữa Ensure ít béo và không thêm đường) và đảm bảo bạn cân bằng chế độ ăn kiêng, chất béo và protein như trong bất kỳ bữa ăn lành mạnh nào.

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *