Bạn có biết rằng, khi bạn già đi, nhu cầu dinh dưỡng của bạn thay đổi?

Bạn có nhu cầu dinh dưỡng khác với 20, 10 hoặc thậm chí 5 năm trước! Nhưng có những lựa chọn tốt bạn có thể bắt đầu thực hiện ngay hôm nay để giúp cơ thể bạn ở trạng thái tốt nhất.

Vấn đề trao đổi chất

Sự trao đổi chất tự nhiên chậm lại theo tuổi tác và bạn bắt đầu đốt cháy ít calo hơn. Điều đó có nghĩa là có thể cần phải giảm lượng calo và tăng hoạt động thể chất của bạn. Đưa ra lựa chọn thông minh, bổ dưỡng có thể giúp ích.

Bổ xung chất lỏng

Chất lỏng rất quan trọng khi bạn già đi, nhưng nhiều người lớn tuổi có thể không uống đủ mỗi ngày. Đó là chìa khóa bảo vệ bạn, bổ xung nhiều nguồn chất lỏng mỗi ngày vào chế độ ăn uống của bạn.

Bảo dưỡng cơ bắp

Cứ sau 10 năm, bạn có thể mất 8% khối lượng cơ bắp. Sure® Extive® có NutriVigor, chất chuyển hóa axit amin HMB và protein để giúp xây dựng lại cơ bắp và sức khoẻ. *

Bạn có thể làm gì?

  • Luôn năng động để giữ cho cơ thể và cơ bắp của bạn khỏe mạnh.
  • Thực hiện chế độ ăn uống của bạn với nhiều chất dinh dưỡng mỗi ngày.
  • Chọn thực phẩm lành mạnh. Thực phẩm dinh dưỡng nhiều màu sắc khác nhau.
  • Để dễ dàng bổ sung, hãy thưởng thức sữa Ensure mỗi ngày. Bạn có thể nhận 26 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, bao gồm các chất chống oxy hóa vitamin C, vitamin E và selen.

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *