Hãy dành một chút thời gian ngay trong tuần này để thực sự nhìn vào cách bạn đang ăn uống. Có phải bạn đang làm tất cả những gì có thể để giữ sức khỏe tốt nhất, nhận được nhiều protein, vitamin và khoáng chất? Hãy thử xem cách đánh giá một tuần của chúng để chắc chắn nhé! Mỗi ngày, bạn đã có:

Ăn ba bữa ăn đầy đủ?

Ít nhất một khẩu phần sữa?

Ít nhất một khẩu phần thịt, cá, đậu, trứng hoặc thịt gia cầm?

Nhiều hơn hai khẩu phần trái cây hoặc rau quả?

Ít nhất 5 cốc chất lỏng (nước, nước hoa quả, trà, cà phê, sữa Ensure)?

Theo dõi trên máy tính xách tay hoặc máy điện tử về cách bạn đang làm. Lưu ý xem bất kỳ khoảng trống nào và thực hiện lấp đầy chúng trong những tuần tới.

Nhật ký ẩm thực | Đánh giá một tuần: Bạn thực hiện đến đâu? | Ensure®
Nhật ký ẩm thực | Đánh giá một tuần: Bạn thực hiện đến đâu? | Ensure®

Nhận hướng dẫn từ các chuyên gia

Bạn đã sẵn sàng cho một số lời khuyên của chuyên gia về cách bạn có thể cải thiện dinh dưỡng của bạn? Lấy Đánh giá một tuần của bạn và gọi cho chúng tôi. Các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi sẽ xem xét cách bạn đã thực hiện và giúp bạn hiểu cách cải thiện trong những tuần tiếp theo.

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *