Trên Internet có rất nhiều thông tin, lời khuyên, mẹo và ý tưởng về dinh dưỡng. Nhưng thật sự nó chứa đầy thông tin sai lệch, toàn lỗi và những câu chuyện cũ của những người vợ…Bạn sẽ có thể khó tìm thấy thông tin về dinh dưỡng chính xác, đáng tin cậy và nhận được nó khi bạn cần, một cách nhanh chóng và bảo mật, thậm chí còn khó hơn.

Nhận lời khuyên từ chuyên gia các câu hỏi về dinh dưỡng của bạn | Ensure®
Nhận lời khuyên từ chuyên gia các câu hỏi về dinh dưỡng của bạn | Ensure®

Chỉ dành cho bạn

Là thành viên của Ensure Healthy Matters, bạn có quyền truy cập đầy đủ thông qua trò chuyện hoặc gửi email cho nhóm chuyên gia của chúng tôi. Mỗi người là một chuyên gia về dinh dưỡng đã đăng ký được công nhận bởi Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ. Bạn có thể yên tâm rằng với hơn 40 năm kết hợp chuyên môn, các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi là nguồn tài nguyên bạn có thể tin cậy.

Bạn có một câu hỏi về dinh dưỡng trong đầu không? Hãy bắt đầu phiên trò chuyện cá nhân của bạn bây giờ tại đây.

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *