cách sử dụng sữa béo nga new milky extra

Sữa béo New Milky Extra Nga có xuất xứ: Nga, khối lượng: 1kg mỗi gói. Trong sữa có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Hiện đang là một trong những sản phẩm giúp tăng cân phổ biến nhất 2019. Sữa dành cho các bé từ 3 tuổi, người cần tăng cân…. Cơ chế giúp người dùng tăng cân của Sữa béo nga New Milky Extra chính là thành phần ngô bắp được chế biến đặc biệt.

sữa béo nga new milky extra dành cho người gầy muốn tăng cân
sữa béo nga new milky extra dành cho người gầy muốn tăng cân
  • Sữa béo New Milky có vị thơm, ngọt nhẹ, béo đậm vị sữa.
  • Đối với những ai có thân hình gầy gò thì câu hỏi thường trực là “ăn gì để tăng được cân?”. Hãy sử dụng sữa uống tăng cân dành cho người gầy, đau yếu New Milky.
  • Trọng lượng 1kg/gói nhập từ Nga, sữa giàu chất béo giúp tăng cân hiệu quả.
  • Quan trọng là giá cũng nhẹ nhàng. Sữa này có thể dùng cho bé từ 3 tuổi tới người già.
  • Trong sữa có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể mà điều này rất tốt với những ai có cân nặng khiêm tốn.
  • Lượng Protein, vitamin,…và các khoáng chất như canxi, kali, photpho khá dồi dào trong sữa có thể bổ sung năng lượng rất tốt, ngoài ra còn phòng chống được bệnh loãng xương, chậm phát triển chiều cao.

thành phần sữa béo nga new milky extra

Sữa béo nga có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Trong sữa là công thức với thành phần dinh dưỡng siêu tuyệt vời và đầy đủ nhất.

  • Hệ dinh dưỡng bao gồm: chất đạm, chất béo, chất bột đường cao kết hợp cùng hơn 20 loại vitamin và khoáng chất gồm : vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B6, B12…canxi, natri, photpho, magie, kẽm, sắt, đồng…Tất cả tạo lên nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ thể người dùng.
  • Trong 100g sữa cung cấp tới 518Kcal, 1.8 g protein, 27g chất béo, 67.1 g chất bột đường. Đây là hàm lượng lý tưởng cho sự hình thành khối nạc, tăng cường mô sụn, tăng cân hiệu quả.
  • Hơn nữa, các chất có trong sữa đều có nguồn gốc từ thực vật như đậu bắp, dầu thực vật…hoặc các khoáng chất ở dạng phân tử với kích thước siêu nhỏ.
  • Do đó, quá trình hấp thu dinh dưỡng cũng như chuyển hóa chất diễn ra nhanh chóng. Điều này mang lại cho cơ thể sự phục hồi và tăng cân nhanh chóng hơn so với các dòng sản phẩm khác.

cách sử dụng sữa béo nga new milky extra tốt nhất

Dưới đây là một vài cách sử dụng sữa béo Nga rất hay mà chúng tôi sưu tầm được và cũng rất mong muốn được chia sẽ đến các bạn.

1.cách pha sữa new milky extra để uống

cách pha sữa new milky extra để uống
cách pha sữa new milky extra để uống

Để pha cốc Sữa New Milky, bạn chỉ cần thêm 1/3 cốc bột Sữa New Milky Extra, thêm nước vào cốc. Khuấy đều và thưởng thức. Ví dụ: Bạn cần pha 180ml sữa, hãy sử dụng một cái cốc có chia vạch, cho lượng bột sữa vào đến vạch 60ml, chế thêm nước ấm vào đến vạch 180ml, khuấy đều. Nếu muốn uống nóng, bạn có thể dùng nước ấm 40 – 45 độ C để pha sữa. Nếu muốn uống lạnh, bạn nên pha sữa đặc hơn so với bình thường, thêm đá, khuấy đều và thưởng thức.

2.cách pha sữa new milky extra với hoa quả, ngũ cốc

cách pha sữa new milky extra với ngũ cốc
cách pha sữa new milky extra với ngũ cốc

Hiện nay, có rất nhiều loại hoa quả khô, ngũ cốc Calbee Nhật,… dành cho bữa sáng nhiều dinh dưỡng và chuẩn bị đơn giản. Bạn có thể dùng Sữa béo nga NewMilky pha với nước đun sôi để nguội, sau đó, thả hoa quả khô, ngũ cốc… vào ly sữa. Như vậy là đã có bữa sáng ngon miệng cho cả gia đình rồi đấy.

3.cách pha với milo, sữa đặc, cacao, matcha, trà lipton… để có vị tuỳ thích

cách pha với milo, sữa đặc, cacao, matcha, trà lipton... để có vị tuỳ thích
cách pha với milo, sữa đặc, cacao, matcha, trà lipton… để có vị tuỳ thích

Đặc biệt khi pha sữa béo nga với Milo uống rất ngon, hầu như mọi người đều thích uống vị này.

4.cách sử dụng sữa new milky extra làm bánh

cách sử dụng sữa new milky extra làm bánh
cách sử dụng sữa new milky extra làm bánh

Trong một số những công thức làm bánh, khi thêm sữa béo nga New Milky sẽ giúp tăng thêm độ béo, ngậy cho bánh. Quan trọng hơn, khi sử dụng sữa làm bánh, bạn vẫn giữ nguyên được công dụng tăng cân từ Sữa New Milky Extra.

Sữa béo nga New Milky là dòng sản phẩm giàu năng lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao đưa đến cho người dùng khả năng tăng cân tốt nhất. Sản phẩm được biết đến như một dòng sữa tươi cô đặc, rất ngon, rất dễ uống hiện nay. Sản phẩm được đặc chế dành cho người gầy, trẻ em cần tăng cân, người già ăn uống kém, mang đến công dụng tăng cân tuyệt vời.

lời kết

Trên đây là những cách sử dụng sữa béo Nga tốt nhất. Hy vọng các bạn đã tìm ra được cách sử dụng loại sữa béo này phù hợp nhất với mình. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *