Đối với nhiều người lớn, tuổi tác chỉ là một con số. Nhưng bất chấp cảm giác trẻ trung này, nhiều người trưởng thành có thể không nhận ra rằng cơ thể họ không theo kịp nhận thức. Trong khi bạn đang bận rộn với cuộc sống, bạn có thể bị mất cơ bắp trong quá trình lão hóa.

Sau 40 tuổi, bạn có thể mất tới 8% khối lượng cơ bắp sau mỗi 10 năm, điều này có thể dẫn đến suy yếu và có thể cản trở khả năng của một người để sống một cuộc sống đầy đủ và năng động. Tuy nhiên, tin tốt là bạn có thể giúp làm chậm tình trạng lão hóa này bằng cách tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng tốt.

Liên quan giữa tuổi tác với sự mất đi cơ bắp | Ensure®
Liên quan giữa tuổi tác với sự mất đi cơ bắp | Ensure®

“Rất quan trọng đối với người lớn tuổi và bác sĩ cần nghiêm túc về dinh dưỡng và đánh giá xem mọi người có nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe cơ bắp khi có tuổi hay không.”

Rob Miller, Ph.D.,

Abbott Dinh dưỡng R & D, Phó Chủ tịch Bộ phận

Dưới đây là một vài thay đổi lối sống đơn giản bạn có thể thực hiện để giúp cải thiện khối lượng cơ bắp:

Tập thể dục:

  • Hãy thử đeo thêm vật trọng lượng nhẹ vào phần mở rộng chân hoặc cánh tay
  • Kéo dài các dải kháng hoặc ống
  • Hãy thử tham gia các lớp học như pilates, yoga và thể dục nhịp điệu dưới nước
  • Làm cho nó vui vẻ và có bạn bè của bạn tham gia, quá

Thực phẩm thân thiện với cơ bắp:

  • Trứng, ức gà, thịt bò nạc, hạnh nhân, rau bina, khoai lang, gà tây
  • Hãy chắc chắn rằng bạn làm việc trong các chất dinh dưỡng như protein và axit amin thiết yếu
  • Bao gồm 2 Ensure® Extive® với 20g protein và thành phần độc đáo, HMB, để giúp phục hồi lại cơ bắp cho sức mạnh và năng lượng

Vẫn cần tư vấn thêm?

Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về những cách khác để duy trì sức khỏe và giúp phục hồi lại cơ bắp.

Giá tham khảo

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *