Để hấp thu chất dinh dưỡng mà bạn cần sau khi bị bệnh, trong khi hồi phục sau phẫu thuật hoặc trong quá trình điều trị có thể khó khăn, đặc biệt là khi bạn không cảm thấy muốn ăn. Tin tốt là, ngay cả khi bạn ăn không đủ bữa, bạn vẫn có thể nhận được nhiều protein, vitamin và khoáng chất.

Làm thế nào để giữ gìn sức khỏe? | Lời khuyên dành cho bạn những lúc khó khăn | Ensure®
Làm thế nào để giữ gìn sức khỏe? | Lời khuyên dành cho bạn những lúc khó khăn | Ensure®

Ăn đúng cách không nhất thiết phải là ngồi ăn một bữa ăn đầy đủ, nhiều món. Khi bạn không cảm thấy tốt nhất, hãy thử ăn những bữa ăn nhẹ hơn.

Khi bạn không cảm thấy không thích một bữa ăn, hãy đánh một ly sinh tố. Kết hợp trái cây và/hoặc rau xanh với nguồn protein yêu thích của bạn (như sữa chua, sữa hạnh nhân, bơ đậu phộng, hoặc sữa Ensure) để có một lựa chọn dễ uống, giàu dinh dưỡng.

Hãy thử bổ sung dinh dưỡng bằng miệng, chẳng hạn như Ensure, như một bữa ăn nhỏ hoặc bữa ăn nhẹ. Đó là một nguồn dinh dưỡng và protein quý giá nếu bạn không thể ăn.

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *