Hàm lượng chất béo trong Sữa béo nga NewMilky chủ yếu là chất béo thực vật được chiết xuất từ tinh chất ngô.

Sữa béo nga có tăng cân không? Uống sữa béo nga này có tăng cân không vậy?

Sữa béo Nga NEW MILKY EXTRA
Sữa béo Nga NEW MILKY EXTRA

Ví dụ khi bạn dùng sữa béo nga gần các bữa ăn chính, nó sẽ khiến bạn cảm thấy no. Điều này dẫn đến tình trạng bạn không muốn nạp thêm năng lượng nữa. Cũng có thể pha đậm hay nhạt hơn tùy vào khẩu vị. Sữa béo nga không phải là sữa công thức nên không cần pha đúng tỉ lệ đâu ạ. Các bạn có thể pha sữa béo nga theo tỷ lệ cứ 15g sữa pha với 100ml nước.

Sữa béo nga có chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Như vậy, bạn còn gì băn khoăn về chất lượng của loại sữa béo nga này nữa? Sữa béo nga New Milky Extra có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm do Nga, Hàn Quốc, WHO đưa ra. Chất lượng sữa được kiểm định nghiêm ngặt.

Anh Michael Jonh, doanh nhân đang làm việc tại chi nhánh của một công ty tại Hà Nội, cho biết: Tôi vẫn đang sử dụng Sữa béo Nga New Milky Extra hàng ngày. Bạn đã mua sữa béo Nga New Milky nhưng lại băn khoăn không biết có nên sử dụng hay không?

Sữa béo New Milky của Nga ngoài tác dụng tăng cân nhanh còn góp phần tạo lên hệ xương chắc khỏe. Sữa Béo Nga Newmilky chính là tập trung vào điểm cốt yếu của cơ thể: hệ tiêu hóa.

Trọng lượng 1kg/gói nhập từ Nga, sữa giàu chất béo giúp tăng cân hiệu quả. Sản phẩm giá sữa béo Nga Newmilky loại 1 kg hiện đang được bán với mức giá rẻ nhất là 80.000 đồng.

Sữa Béo Nga Newmilky là giải pháp tăng cân tự nhiên, khỏe mạnh cho trẻ nhỏ hoặc người gầy. Sản phẩm Sữa Béo Nga Newmilky được dùng cho các nhóm đối tượng:

Ngoài ra, còn có sữa béo Nga Clinutren Junior với công thức dinh dưỡng khoa học và đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của cơ thể bé. Sữa béo Nga Clinutren Junior với công thức dinh dưỡng khoa học và đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của cơ thể bé.

Sữa béo của Nga Clinutren Junior bổ sung nhiều vitamin, lợi khuẩn và vi chất dinh dưỡng giúp kích thích bé ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất hiệu quả.

Sữa béo Clinutren Nga sản phẩm cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Sữa béo Semper của Nga rất ngon, nhiều dầu mỡ và giàu chất xơ,

Sữa béo Nga Clinutren Junior thuộc dòng sữa cao dinh dưỡng, cung cấp năng lượng dồi dào và nhanh chóng, giúp bé yêu lên cân tự nhiên và đều đặn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.