Mối liên hệ giữa prebiotic và sự hấp thụ canxi

Nghiên cứu tiếp tục chỉ ra mối liên hệ giữa prebiotic và sự hấp thụ canxi, và lựa chọn thực phẩm đóng một phần không thể thiếu trong quá trình này. Các loại thực phẩm như trái cây và rau quả không chỉ chứa đầy đủ vitamin và khoáng chất, mà một số loại trái cây và rau quả cũng chứa một lượng nhỏ prebiotic. Như bạn có thể đã nghe nói, prebiotic hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh.

Trái cây, rau và các loại thực vật khác có chứa carbohydrate được gọi là oligosacarit và fructooligosacarit (FOS). FOS – một loại prebiotic – có thể được tìm thấy trong các loại thực phẩm như chuối, hành, tỏi và atisô. Những carbohydrate này đi qua ruột non và đi vào ruột già (đại tràng), nơi chúng thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi.

FOS dễ dàng chuyển đổi thành axit béo chuỗi ngắn bởi các vi khuẩn thân thiện, cung cấp nguồn nhiên liệu tuyệt vời cho các tế bào lót ruột kết (hay còn gọi là đại tràng). Một lợi ích nữa của việc có nhiều axit béo chuỗi ngắn trong ruột kết là tạo ra môi trường nhiều axit hơn. Điều này tăng cường sự phân hủy canxi, cho phép nó được hấp thụ trong ruột kết. Nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ 3 gram FOS chuỗi ngắn (NutraFlora® *) mỗi ngày làm tăng hấp thu canxi lên 2,3,4 lần.

Bạn có biết rằng lão hóa thường gây ra sự giảm lượng axit trong dạ dày?

Tiếp xúc với axit do dạ dày sản xuất là bước đầu tiên để chuẩn bị cho sự hấp thụ canxi sau này ở ruột non. Bất kỳ lượng canxi nào không được hấp thụ ở ruột non sau đó sẽ có cơ hội hấp thụ lần thứ hai sau khi đi vào đại tràng có tính axit.

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *