Sữa Hikid dê của Hàn cung cấp dưỡng chất cân bằng giúp bé của bạn tăng trưởng chiều cao và trọng lượng nhanh chóng

Được chắt lọc từ nguồn sữa tươi sạch của bầy dê núi được chăn thả “hoàn toàn trong môi trường thiên nhiên” tại những vùng núi cao Hàn, trải qua dây chuyền chế tạo khép kín, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện giờ. Sữa Hikid dê của Hàn mang bên mình sứ mệnh nâng cao tầm vóc của trẻ em Châu Á, giúp bé phát triển toàn diện cả về sức khoẻ và trí tuệ, đặc biệt là chiều cao và trọng lượng.

ILdong Foodis đã nghiên cứu và sản xuất sữa Hikid dê của Hàn, một loại sản phẩm mang đầy đủ dưỡng chất bé cần, có khả năng hấp thu hoàn toàn vào khung hình, giúp bé phát triển chiều cao, cân nặng tối đa, tăng cường hệ miễn dịch, mà vẫn an toàn với hệ tiêu hóa còn chưa hoàn thiện của bé những năm đầu tiên hiện hưu.

Sữa Hikid dê của Hàn với công thức đặc biệt có nồng độ canxi cao ưu việt, lên đến 183mg/100g, bổ xung thêm Vitamin D, Kẽm, Magie cùng hàm lượng cao vitamin K2. Sữa Hikid dê bổ sung và tăng khả năng hấp thu canxi, hỗ trợ bé bỏng của tăng trưởng chiều cao nhanh nhất.

Giới thiệu về sữa Hikid dê của Hàn
Giới thiệu về sữa Hikid dê của Hàn

Tuy nhiên, nếu chỉ bổ sung nhiều canxi vào sữa sẽ khiến bé bị táo bón, làm hại thận. Bí quyết trong sữa Hikid dê của Hàn là chứa các hạt vitamin tổng hợp nhiều màu sắc, có khả năng giúp bé dễ dàng hấp thu các dưỡng chất vào trong cơ thể. Đây được xem như bước đột phá của ngành sản xuất sữa, cũng là bí quyết gia truyền của iLDong, tập đoàn tiền thân chế biến thuốc chữa bệnh với hơn 70 năm kinh nghiệm, các mẹ khó tìm được loại sữa thứ hai có ưu điểm này cho bé.

Ngoài ra, sữa Hikid dê của Hàn còn bổ sung thành phần sữa non với hàm lượng cực cao IGF và TGF giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của trẻ. Nhờ nồng độ dưỡng chất đậm đặc có trong khối lượng nhỏ, sữa non bổ sung dưỡng chất cân bằng, giàu đạm và vitamin, các kháng thể diệt khuẩn và hoàn thiện miễn dịch, giúp bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh và chống lại được bệnh tật.

Dưỡng chất trong sữa Hikid dê của Hàn thực sự tốt cho sự tăng trưởng của bé

Sữa Hikid dê của Hàn là thực phẩm dinh dưỡng cân bằng cho thời kỳ phát triển tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho cuộc sống và sự tăng trưởng cân bằng của bé đối với sự phát triển xương và não bộ toàn diện. Sản phẩm là sự kết hợp của 5 loại thành phần dinh dưỡng phong phú mà cơ bản là sữa của dê được nuôi dưỡng tự nhiên của Hàn có giá trị dinh dưỡng cao và hấp thu tốt.

Cấu trúc của chất đạm được làm bằng loại sữa dê khác với sữa bò là không có thành phần α S1 casein gây khó khăn cho việc tiêu hóa trong dạ dày của bé và nhờ có hàm lượng Beta lacto globulins thấp, việc hấp thu không còn là vấn đề đối với một số bé nhạy cảm với thành phần đạm sữa nên rất tốt cho tiêu hóa.

Cấu tạo của thành phần chất béo trong sữa Hikid dê của Hàn tốt cho tiêu hóa vì hàm lượng MCT cao hơn sữa và phân tử chất béo nhỏ khoảng 1/20 lần của sữa nên giúp cho tiêu hóa nhanh.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Hikid dê của Hàn

  • Các thành phần như CLA,IGF, CPP, choline, nucleotide, inositol, carnitine, calcium có trong sữa dê núi của Hàn với hàm lượng cao giúp cho sự phát triển khỏe mạnh của bé.
  • Tỉ lệ thành phần chất béo, chất đạm, các bon được xem xét phù hợp với tỉ lệ hợp lý đối với năng lượng của trẻ em Hàn.
  • Cung cấp các thành phần dưỡng chất cân đối thiết yếu cho sự phát triển với 11 loại khoáng chất như Canxi, sắt, kẽm, sê len, 13 loại Vitamin như Vitamin A, C, E, B,..
  • Chứa các thành phần dinh dưỡng tự nhiên của sữa dê núi bao gồm các thành phần như IGF, CLA, CPP, Inositol, L-Carnitine, tryptophan…kết hợp với đạm đậu hà lan tinh khiết thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ một cách khoa học.
  • Chứa các chất chống ô xy hóa như Vitamin A, C, E và Sê len, Beta Carotine.
  • Chứa các thành phần cấu trúc não DHA, Taurine và phosphatidicolin, phosphatidylethanolamine, choline…
  • Chứa thành phần kháng khuẩn Bifidus và chất xơ và fructooligosaccharide prebiotics an tâm hơn cho trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *