Khẩu phần thức ăn tốt là gì? Có phải bữa ăn nhỏ hơn, thường xuyên hơn tốt hơn ba bữa ăn mỗi ngày? Chúng tôi ở đây để nói về cách bạn có thể nhận được lượng calo giàu chất dinh dưỡng cần thiết trong quá trình điều trị và phục hồi để giúp xây dựng lại sức mạnh và năng lượng của bạn.

Dinh dưỡng hàng ngày | Tái tạo sức mạnh và năng lượng của bạn | Ensure®
Dinh dưỡng hàng ngày | Tái tạo sức mạnh và năng lượng của bạn | Ensure®

Khẩu phần thức ăn đúng + Sáu bữa ăn nhỏ = Đa dạng dinh dưỡng cho sức mạnh và năng lượng

Hãy dùng thử các bữa ăn nhỏ để tăng lượng dinh dưỡng

Các nghiên cứu cho thấy những người ăn nhiều bữa hơn cũng thích nhiều loại thực phẩm hơn và có nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Ăn các bữa ăn nhỏ, miễn là chúng cân bằng với lượng calo, protein, chất béo, vitamin và khoáng chất thích hợp, có thể giúp duy trì cân nặng và sức mạnh của bạn. Bệnh nhân có tình trạng dinh dưỡng tốt thường dung nạp và đáp ứng với điều trị tốt hơn so với những người bị suy dinh dưỡng. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang nạp đủ lượng calo mà bác sĩ đã khuyến nghị, chỉ cần cố gắng trải đều chúng trong sáu bữa thay vì ba bữa ăn!

Công cụ giúp bạn theo dõi

Sử dụng Trình theo dõi dinh dưỡng hàng tuần để theo dõi các bữa ăn nhỏ bạn sẽ ăn và mức độ thèm ăn và năng lượng của bạn. Sau đó, in chúng ra và mang chúng đến cuộc hẹn với bác sĩ tiếp theo của bạn, những công cụ này có thể là một cách tuyệt vời để đưa ra chủ đề về lượng chất dinh dưỡng của bạn và hơn thế nữa.

Chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng mà cơ thể bạn có thể hấp thu

Cơ thể bạn cần cân bằng lượng calo và protein để hoạt động tốt nhất. Dưới đây là một vài gợi ý về cách bạn có thể trộn và kết hợp các loại thực phẩm để có được dinh dưỡng cần thiết từ phương pháp bữa ăn nhỏ:

  • Cho dầu ô liu vào món salad xanh trộn và thêm cà chua ngon ngọt
  • Hãy thử bánh mì ngũ cốc nguyên hạt với bơ đậu phộng tự nhiên, bánh quy giòn nhúng trong hummus, túi cá ngừ, sữa chua Hy Lạp không béo, đồ ăn nhẹ phô mai hoặc trứng luộc
  • Trộn phô mai hoặc thịt thái hạt lựu nấu chín cho đến trứng ốp la
  • Ăn nhẹ với các loại hạt rang, bí ngô hoặc hạt chia
  • Thêm thịt nấu chín vào súp, thịt hầm, và salad
  • Thưởng thức 2 Ensure® Extive® với 20g protein và thành phần độc đáo, HMB, để lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng

Ăn một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng có thể giúp tăng sức mạnh của bạn, giúp bạn duy trì cân nặng và thậm chí giúp xây dựng năng lượng của bạn. Hãy nhớ rằng, việc bổ sung hai Đảm bảo Tăng cường mỗi ngày với 20g protein và thành phần độc đáo, HMB, có thể giúp xây dựng lại cơ bắp cho sức mạnh và năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo