Câu hỏi. sữa ensure có thể được hâm nóng không? Và còn làm lạnh thì sao?

Trả lời. Chắc chắn sữa pha sẵn có thể được hâm nóng trước khi uống. Hoặc, nếu bạn muốn một món ăn mát lạnh, sữa ensure cũng có thể được làm lạnh.

Bữa ăn thay thế | Thưởng thức món ăn từ sữa Ensure của bạn | Ensure®
Bữa ăn thay thế | Thưởng thức món ăn từ sữa Ensure của bạn | Ensure®

Câu hỏi. Tôi có thể trộn sữa ensure với trái cây không?

Trả lời. Thêm trái cây vào sữa ensure của bạn đảm bảo sẽ làm tăng vitamin và chất dinh dưỡng cho món sữa ensure của bạn, không đề cập đến sẽ có thêm nhiều hương vị. Các loại quả mọng nước, đào, xoài hoặc chuối có thể được pha trộn với sữa ensure để tạo ra một ly sinh tố hoặc đơn giản là lắc mạnh. Chọn trái cây tươi, nếu sử dụng đồ đông lạnh hoặc đóng hộp, trái cây không thêm đường.

Câu hỏi. Tôi có thể uống sữa ensure như một sự thay thế bữa ăn hoặc đơn giản là một bữa ăn nhẹ?

Trả lời. Đảm bảo sản phẩm sữa ensure là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ hoặc thay thế bữa ăn thường xuyên. Chỉ cần đảm bảo theo dõi nhu cầu calo và protein hàng ngày của bạn sao cho phù hợp, và thưởng thức thôi.

Sữa Ensure úc (hộp 850g) được đánh giá mang lại hiệu quả cao trong phòng chống loãng xương bởi trong công thức sản xuất có chứa hàm lượng canxi, magie, vitamin D, K cao và phù hợp nhu cầu phát triển của hệ xương. Theo kết quả phân tích lâm sàng trong 250ml sữa pha đúng chuẩn có thể cung cấp tới 242mg canxi, cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các dòng sữa thông thường khác.

Trong mỗi ly sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) có chứa đến 9g protein, 250Calo và 26 vitamin, khoáng chất thiết yếu. Sử dụng 2 ly sữa mỗi ngày có thể bổ sung đầy đủ chất đạm, canxi… đảm bảo năng lượng cho cả ngày dài. Sữa Ensure Mỹ (hộp 400g) đặc biệt thích hợp cho người già, người bệnh, người ăn uống kém.

Sữa Ensure Gold (hộp 850g) là công thức dinh dưỡng đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch.

Sữa Ensure Đức là sản phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng của hãng Abbott sản xuất dành cho thị trường Đức. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao gồm protein, vitamin, khoáng chất … Sữa Ensure Đức cung cấp đầy đủ chất cho người gầy, người suy dinh dưỡng đặc biệt người giàm người sau phẫu thuật, người mới ốm dậy…Đây là hệ dưỡng chất đầy đủ và khoa học nhất dành cho người sử dụng, nhằm mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cùng hệ dinh dưỡng đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe và thể trạng nhanh nhất. Không những thế, trong sữa ensure đức còn chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *